นางสมสมร แก้วบริสุทธิ์
Agriculture



Keyword
ผงกระดูกปลา , ซอสน้ำปลาร้าอเนกประสงค์ , ปุ๋ยอินทรีย์ชนิดเหลว , หญ้าเลี้ยงสัตว์อาหารสัตว์ปีกและสุกร , อาหารสัตว์น้ำ , ความเป็นไปได้ทางการเงิน , ต้นทุนและผลประโยชน์ทางเศรษฐศาสตร์ , กระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอน , ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น , กากปลาร้า , น้ำปลาร้า , เศษเหลือ , ปลาร้า , น้ำปลาร้า , เศษปลา , หญ้าเลี้ยงสัตว์ , อาหารส ,



Research project : 7 record
2557 : Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2558 : Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2563 : การจัดการด้านการผลิต การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าและน้ำปลาร้าจากเศษเหลือของการผลิตปลาแปรรูป และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต
2564 : Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า
2564 : การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
2564 : Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลา
2564 : Production of micron fish bone powder from fermented fish residue for fortifying calcium in emulsion meat products
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น