Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
นางสมสมร แก้วบริสุทธิ์
Agriculture
Keyword
ผงกระดูกปลา
,
ซอสน้ำปลาร้าอเนกประสงค์
,
ปุ๋ยอินทรีย์ชนิดเหลว
,
หญ้าเลี้ยงสัตว์อาหารสัตว์ปีกและสุกร
,
อาหารสัตว์น้ำ
,
ความเป็นไปได้ทางการเงิน
,
ต้นทุนและผลประโยชน์ทางเศรษฐศาสตร์
,
กระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอน
,
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
,
กากปลาร้า
,
น้ำปลาร้า
,
เศษเหลือ
,
ปลาร้า
,
น้ำปลาร้า
,
เศษปลา
,
หญ้าเลี้ยงสัตว์
,
อาหารส
,
Research project :
7 record
2557
:
Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2558
:
Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2563
: การจัดการด้านการผลิต การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าและน้ำปลาร้าจากเศษเหลือของการผลิตปลาแปรรูป และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต
2564
:
Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า
2564
:
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
2564
:
Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลา
2564
:
Production of micron fish bone powder from fermented fish residue for fortifying calcium in emulsion meat products
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
Copyright © RAD KKU 2020